top of page

HẠ LONG – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM HQ MOUNT


Ngày nay, nhu cầu phát triển năng lượng tái tạo, trong đó có năng lượng mặt trời đã trở thành nhu cầu thiết yếu và cấp bách. Mỗi năm, nhu cầu điện năng ở Việt Nam lại tăng lên khoảng 15% trong khi sản lượng điện đang ngày một giảm mạnh. Những tháng gần đây, mặc dù là giữa mùa lũ chính vụ nhưng mực nước ở các hồ thủy điện đã thấp dưới mực nước chết, khả năng khai thác phát điện và xả nước phục vụ dân sinh là không có. Sản lượng điện so với cùng kỳ năm ngoái thấp hơn 3.38 tỉ kWh. Nhiệt điện cũng đang gặp nhiều khó khăn do trữ lượng than trong nước cạn kiệt, than nhập khẩu từ nước ngoài giá quá cao. Bộ Công thương dự báo mức thiếu hụt điện năng đến năm 2021 khoảng 3,7 tỉ kWh và tăng lên gần 10 tỉ kWh năm 2022, mức thiếu hụt cao nhất vào năm 2023 khoảng 12 tỉ kWh.


Trong khi đó, Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, có đặc tính "tái tạo" và có trữ lượng khổng lồ. Nhất là ở các nước vùng xích đạo như Việt Nam, năng lượng mặt trời vô cùng dồi dào. Không những vậy, với công nghệ không ngừng thay đổi, các tấm pin mặt trời có thể khai thác được điện ngay cả khi trời nắng yếu, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Ông Phạm Trọng Thực – Vụ trưởng Vụ Năng lượng tái tạo, Tổng cục Năng lượng – Bộ Công thương nói: “Hộ dân thay vì đầu tư mua xe máy, có thể bỏ tiền lắp đặt pin năng lượng mặt trời để sử dụng cho gia đình mình và bán lại cho lưới điện quốc gia”. Chính phủ hiện đã đặt ra mục tiêu tới năm 2050, một nửa số hộ gia đình trên toàn Việt Nam sẽ sử dụng năng lượng mặt trời.



Nhu cầu lắp đặt sử dụng điện năng lượng mặt trời hiện rất lớn. Các doanh nghiệp bắt kịp xu thế năng lượng mới cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên, công tác lắp đặt chưa thực sự hiệu quả do chưa tìm được nguồn linh kiện chất lượng cao, dễ lắp đặt, giá thành hợp lý. Thấy được những khó khăn trên, Hạ Long nhanh chóng kết hợp với HQ Mount – một đơn vị hàng đầu về giải pháp giàn khung cho các loại hình điện mặt trời, để mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất.


  1. Tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận

  2. Thi công lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, linh hoạt

  3. Tiết kiệm thời gian lắp đặt

HQ Mount có trụ sở tại International Garden City, Xiamen, Trung Quốc, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh các giải pháp hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời cùng với đội ngũ nhân viên gần 1000 người, nhiều kỹ sư trình độ cao, chuyên nghiệp và nhiều hệ thống nhà xưởng rộng hơn 4000 m2.


Sản phẩm của HQ Mount được sản xuất bằng máy móc và công nghệ tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ Nhật (AIDA Nhật Bản, Máy đột dập tự động 110-300T, 13), có chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt qua các quy trình phê duyệt và chứng nhận bởi CNAS. Tất cả các sản phẩm của HQ Mount khi xuất xưởng đều được kiểm tra kích thước, tính chất vật lý của kim loại, độ bền môi trường kim loại và khả năng chống ăn mòn; hiệu suất vật lý & thử nghiệm các bộ phận kim loại phủ sơn; hiệu suất cơ học của các bộ phận kim loại.


Các sản phẩm của HQ Mount hiện đang có mặt tại các thị trường Mỹ, Brazil, Trung Đông, Ấn Độ, Malaysia, Australia, Philippines, Việt Nam.

0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page