top of page

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ THỐNG KHUNG ĐỠ NLMT

Ngày nay, điện mặt trời không còn xa lạ với nhiều người. Để lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời (NLMT) cơ bản gồm 3 thành phần: Các tấm pin NLMT và bộ biến đổi Inverter và hệ thống khung đỡ. Tuy nhiên, tầm quan trọng của hệ thống khung đỡ chưa hề được chú trọng trong khi bộ phận này mới là bộ phận quan trọng nhất, có vai trò đảm bảo sự ổn định, tính an toàn cho cả hệ thống cũng như ngôi nhà của bạn.


Phần khung đỡ thường được làm bằng các chất liệu như sắt,nhôm, inox

Hệ thống khung đỡ phải vững chắc chịu được tải trọng gió và tải trọng của các tấm pin.


Các tấm pin ngày nay có diện tích lớn khoảng 2m2, khi đặt các tấm pin cùng nhau sẽ tạo thành một diện tích lớn phải chịu ảnh hướng từ sức gió lớn hơn. Chính vì vậy, hệ thống khung đỡ bên dưới cần phải có một sự vững chắc trước thời tiết, đặc biệt là vào mùa mưa bão.Gió bão là những tác động cần quan tâm đặc biệt cho hệ thống điện mặt trời

Hệ thống khung đỡ có độ bền cao (trên 25 năm)


Do vị trí lắp đặt ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với các dạng thời tiết mưa nắng khác nhau nên hệ thống khung đỡ sẽ cần chống chịu được trước các hiện tượng như ăn mòn, oxy hóa, biến dạng do thay đổi nhiệt độ… Trong khi đó, các tấm pin năng lượng mặt trời có tuổi thọ rất cao khoảng 25 năm, nếu hệ thống khung đỡ yếu, sẽ phải thay thế trong quá trình sử dụng, gây tốn kém và phiền phức cho khách hàng, ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà.


Các tác động xấu của thời tiết tới công trình

Hệ thống khung đỡ cần được thiết kế phù hợp linh hoạt tùy loại công trình điện mặt trời


Hiện nay, các hệ thống khung đỡ vẫn chưa có tính linh hoạt. Trong quá trình lắp đặt, các hệ thống khung đỡ vẫn cần phải hàn, cắt mới có thể phù hợp với địa hình, gây tốn thời gian và rất nhiều bất tiện cho kỹ thuật viên. Vậy nên, hệ thống khung đỡ này cần đòi hỏi phải cải tiến, có thể thay đổi theo từng trường hợp khác nhau bằng các thao tác đơn giản sao cho phù hợp và tiết kiệm thời gian nhất.


Chân đỡ sau tấm pin lắp trên mái bằng, thay đổi chiều dài tùy biến.

Thấu hiểu được những yêu cầu và khó khăn trên, Hạ Long nhanh chóng kết hợp với HQ Mount – một đơn vị hàng đầu về giải pháp giàn khung cho các loại hình điện mặt trời, để mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất.


1. Tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận

2. Sản phẩm Chất lượng cao

3. Thi công lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, linh hoạt

4. Tiết kiệm thời gian lắp đặt


HQ Mount có trụ sở tại International Garden City, Xiamen, Trung Quốc, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh các giải pháp hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời cùng với đội ngũ nhân viên gần 1000 người, nhiều kỹ sư trình độ cao, chuyên nghiệp và nhiều hệ thống nhà xưởng rộng hơn 4000 m2.


Sản phẩm của HQ Mount được sản xuất bằng máy móc và công nghệ tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ Nhật (AIDA Nhật Bản, Máy đột dập tự động 110-300T, 13), có chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt qua các quy trình phê duyệt và chứng nhận bởi CNAS. Tất cả các sản phẩm của HQ Mount khi xuất xưởng đều được kiểm tra kích thước, tính chất vật lý của kim loại, độ bền môi trường kim loại và khả năng chống ăn mòn; hiệu suất vật lý & thử nghiệm các bộ phận kim loại phủ sơn; hiệu suất cơ học của các bộ phận kim loại.


Các sản phẩm của HQ Mount hiện đang có mặt tại các thị trường Mỹ, Brazil, Trung Đông, Ấn Độ, Malaysia, Australia, Philippines, Việt Nam.Với các sản phẩm do Hạ Long JSC cung cấp, khách hàng sẽ được đảm bảo bởi các chính sách tốt nhất:

  • Hoàn tiền 100% sau 7 ngày nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.

  • Hoàn tiền trong 24 giờ nếu sản phẩm không như mong muốn của khách hàng.

  • Bảo hành 12 năm.


Hạ Long JSC

Nhà cung cấp giải pháp lắp đặt NLMT chuyên nghiệp


Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ và Giải pháp Hạ Long

Số 12/55 phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Hotline: 094 215 6763 (Mr.Trường)

Email: info@halongjsc.com.vn hoặc truong.dang@halongjsc.com.vn


0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page